Phát động Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia năm 2023

Doanh nghiệp - Ngày đăng : 15:00, 04/12/2023

(BKTO) - Trong những ngày cuối năm 2023, Bia Saigon - sản phẩm tiêu biểu của Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ đồng hành cùng chương trình "Tháng Khuyến mãi tập trung Quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale".

Chương trình Khuyến mại tập trung Quốc gia do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận nhiều ưu đãi từ các doanh nghiệp trong nước. Đây đồng thời là một trong những giải pháp quan trọng giúp khai thác tối đa thị trường nội địa, nâng cao tổng mức bán lẻ hàng hóa trong khoảng thời gian cuối năm. Trong đó, Sabeco là một trong những doanh nghiệp đồng hành và có nhiều đóng góp cho Chương trình.

img_5313.jpg
Bà Venus Teoh Kim Wei – Phó Tổng giám đốc Sabeco phát biểu tại Lễ phát động. Ảnh: TS

Tham dự Lễ phát động Chương trình, Bà Venus Teoh Kim Wei - Phó Tổng giám đốc Sabeco phát biểu: “Là một thương hiệu bia hàng đầu ở Việt Nam với cam kết không ngừng nỗ lực mang đến những gì tốt đẹp nhất cho đất nước, Bia Saigon hãnh diện khi có thể đồng hành cùng Vietnam Grand Sale 2023. Qua đó, chúng tôi cũng có cơ hội tuyệt vời để chào bán những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý và giá trị hấp dẫn, đồng thời tăng sự gắn kết hình ảnh Bia Saigon như một phần gắn liền với văn hóa ẩm thực Việt, đặc biệt là trong mùa Tết sắp đến”.

Để hưởng ứng Chương trình, Bia Saigon đã tung một loạt chương trình khuyến mại trong khuôn khổ chiến dịch Tết mang tên “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc” để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024. Trong đó bao gồm chương trình đặc biệt đón chào năm Rồng, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu 63 phong bao lì xì có con Rồng bằng vàng, tượng trưng cho lời chúc một năm khởi sắc mà Bia Saigon muốn gửi đến tất cả người dân Việt Nam.

img_5314.jpg
Chương trình khuyến mại “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc”. Ảnh: Sabeco

"Chiến dịch Tết năm nay cũng thể hiện cam kết ủng hộ của chúng tôi đối với trọng trách của Bộ Công Thương trong việc khuyến khích người tiêu dùng Việt ủng hộ và sử dụng thương hiệu, sản phẩm Việt. Tại Sabeco, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng thương hiệu và sản phẩm như một phần trong cam kết của chúng tôi là luôn nâng tầm vị thế thương hiệu Việt không chỉ tại thị trường trong nước mà còn trên thế giới" - Bà Venus Teoh Kim Wei chia sẻ.

Diễn ra từ ngày 04/12/2023 đến 10/01/2024 trên phạm vi toàn quốc, Chương trình Khuyến mại tập trung Quốc gia không chỉ hướng đến kích cầu tiêu dùng trong nước mà còn thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, chung tay vào sự phục hồi của kinh tế đất nước sau đại dịch. Đây cũng là một phần trong nỗ lực dài hơi của Sabeco suốt nhiều năm qua nhằm quảng bá các sản phẩm của Việt Nam đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước cũng như bạn bè quốc tế./.

M.Q