AI

Ứng dụng AI trong kiểm toán công: Nhiều lợi ích song cũng không ít thách thức
(BKTO) - Vừa qua, Kiểm toán nhà nước (KTNN) Ai Cập đã thực hiện một cuộc phân tích và đánh giá những lợi ích của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời chỉ ra một số trở ngại, thách thức cản trở việc sử dụng AI trong kiểm toán.
  • (BKTO) - Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thanh Hóa tiếp tục rà soát, quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, người nghèo, những người khó khăn… nhất là khi Tết đến, Xuân về, đảm an ninh, an toàn, an dân để người dân có một cái Tết trọn vẹn, sum vầy, không ai không có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.
  • (BKTO) - Tỉnh Lạng Sơn đang kêu gọi sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị và các tổ chức xã hội, nhân đạo, từ thiện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục ủng hộ Quỹ Nhân đạo và Phong trào Tết Nhân ái Xuân Giáp Thìn năm 2024.
  • (BKTO) - Nhấn mạnh quan điểm của Đảng, Nhà nước là không để ai không có Tết, không có ai bị bỏ lại phía sau, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Đảng bộ, chính quyền các cấp tỉnh Hải Dương tiếp tục rà soát, quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, người nghèo, những người khó khăn, yếu thế… bảo đảm an ninh, an toàn, an dân để người dân có một cái Tết trọn vẹn.