Tập huấn kỹ năng viết và biên tập tin, bài về công tác xây dựng Đảng
(BKTO) - Chiều 17/7, tại Hà Nội, Ban Biên tập Trang tin và Bản tin Thông tin sinh hoạt Chi bộ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết và biên tập tin, bài về công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.
 • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2024
  một tháng trước Hoạt động của Ngành
  (BKTO) - Chiều 13/6, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Đảng ủy Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy viên, bí thư, phó bí thư các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
 • Phải nghiêm để tránh lệch lạc trong thi đua yêu nước
  một tháng trước Công tác xây dựng Đảng
  (BKTO) - Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua yêu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam luôn nhấn mạnh, cần phải thực hiện nghiêm các quy định, kỷ luật để phòng, tránh những sai sót, lệch lạc có thể xảy ra.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Sức có mạnh mới gánh được nặng và đi được xa”
  2 tháng trước Công tác xây dựng Đảng
  (BKTO) - Đạo đức cách mạng là một trong những vấn đề có tính cốt tử của Đảng Cộng sản Việt Nam và đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng. Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng luôn coi trọng ý nghĩa, sức mạnh to lớn của đạo đức cách mạng. Trong bài “Đạo đức cách mạng” đăng trên Tạp chí Học tập số 12/1958, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Sức có mạnh mới gánh được nặng và đi được xa. Người cách mạng phải có đạo đức cách mạng làm nền tảng, mới hoàn thành được nhiệm vụ vẻ vang”.