Lens

LENS là thể loại phóng sự ảnh tập trung ở các đề tài thời sự, chân dung nhân vật. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp của hình ảnh ấn tượng và câu chuyện cảm xúc được ghi lại qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh từ Báo Kiểm Toán Nhà Nước.

 • Kiểm toán nhà nước ký Quy chế phối hợp công tác với Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc
  5 ngày trước Lens
  (BKT) Cuối ngày 28/11, tại Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa KTNN với Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) và Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc.
 • Không khí tưng bừng trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hòa Bình
  25 ngày trước Lens
  (BKTO) - Sáng 9/11, đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao dẫn đầu dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại khu dân cư phố Re, xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cũng tham dự sự kiện này.
 • Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại tỉnh Hòa Bình
  một tháng trước Lens
  (BKTO) - Sáng 16/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai và đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hòa Bình đã tiếp xúc cử tri tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
 • Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu chào đón Trung thu
  2 tháng trước Lens
  (BKTO) - Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Trung thu. Những ngày này, các con phố Hàng Mã, Hàng Lược trở nên rực rỡ và sinh động với sắc màu của đèn lồng, đầu lân và các món đồ chơi Trung thu truyền thống. Nơi đây thu hút đông đảo người dân tới tham quan mua sắm, đặc biệt là địa điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều người dân và bạn trẻ.
 • Phiên giải trình việc thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán
  2 tháng trước Hoạt động của Ngành
  (BKTO) - Sáng 08/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã chủ trì Phiên giải trình của Ủy ban Tài chính - Ngân sách về “Việc thực hiện các kết luận và kiến nghị Kiểm toán nhà nước đến hết niên độ ngân sách Nhà nước năm 2021”.
 • Đoàn công tác của Trung ương dự khai giảng tại trường vùng cao Hòa Bình
  2 tháng trước Lens
  (BKTO) - Trong không khí hân hoan cùng cả nước đón năm học mới 2023-2024, sáng 5/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng đoàn công tác của Trung ương đã dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Cao Sơn (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình).
 • Hà Nội rực sắc cờ hoa kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
  3 tháng trước Lens
  (BKTO) - Những ngày này, trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội được trang hoàng cờ hoa, tranh cổ động, biểu ngữ, băng rôn chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9.
 • Nét đẹp làng hương Thủy Xuân - Huế
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km, làng hương Thủy Xuân là điểm tham quan, du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến Huế, tại đây du khách có thể trải nghiệm nghề làm hương, cũng như cảm nhận những nét đẹp về văn hóa, con người và cuộc sống thường nhật của người dân xứ Huế.
 • Xã nghèo vùng cao Tây Bắc thay "áo mới"
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Từ xuất phát điểm là một trong những xã nghèo bậc nhất của tỉnh miền núi Sơn La, xã Mường Sang (huyện Mộc Châu) đã chuyển mình bứt phá và trở thành một trong những xã nông thôn mới tiêu biểu của tỉnh Sơn La và của cả nước.
 • Kiểm toán nhà nước khu vực VII dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Chiều 25/7, Đoàn Thanh niên KTNN khu vực VII phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Sơn La; Đoàn Thanh niên Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Sơn La tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.
 • Hành trình tri ân “Uống nước nhớ nguồn” của Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước khu vực IV
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 23/7, Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước khu vực IV đã chủ trì, phối hợp với các Đoàn cơ sở Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bình Hưng, Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Hàm Nghi và Huyện Đoàn Củ Chi tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh).
 • Một số hình ảnh hoạt động tri ân của Đoàn công tác Kiểm toán nhà nước tại Phú Thọ, Hà Giang
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 13/7, Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) do ông Trần Kim Lộc - Chủ tịch Công đoàn KTNN, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán - làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
 • Kiểm toán nhà nước thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách tại huyện Phúc Thọ
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 12/7, Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) phối hợp với Ban Công tác quần chúng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn hai xã Hát Môn, Vân Nam (huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội).
 • Những hình ảnh ấn tượng tại Hội thao khối đơn vị sự nghiệp Kiểm toán nhà nước
  4 tháng trước Lens
  (BKTO) - Chiều 07/7, các đơn vị sự nghiệp của Kiểm toán nhà nước (KTNN) là Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, Báo Kiểm toán và Trung tâm Tin học đã phối hợp tổ chức Hội thao khối đơn vị sự nghiệp lần thứ hai năm 2023.
 • Hình ảnh Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5
  5 tháng trước Lens
  (BKTO) - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, ngày 26-27/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các huyện: Kim Bôi, Đà Bắc, Tân Lạc để thông tin đến cử tri những kết quả quan trọng trong Kỳ họp; hoạt động của đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp; kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri và tiếp thu ý kiến nguyện vọng của cử tri phản ánh tới Quốc hội, Chính phủ, các ban, Bộ, ngành ở Trung ương và địa phương.