AN NINH NĂNG LƯỢNG

Đầu tư trên 4.088 tỷ đồng xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Na Dương II
(BKTO) - Dự án Nhà máy nhiệt điện Na Dương II có tổng mức đầu tư trên 4.088 tỷ đồng, quy mô công suất nhà máy đạt 110 MW, tận dụng nguồn tài nguyên than của mỏ than Na Dương có chất lượng thấp, hàm lượng lưu huỳnh cao để phát điện, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia…
  • (BKTO) - Sáng 30/10 tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cùng các đối tác đã ký kết các hợp đồng liên quan và triển khai chuỗi dự án khí - điện Lô B, đánh dấu bước tiến quan trọng của chuỗi dự án trọng điểm đã kéo dài gần 20 năm này.
  • (BKTO) - Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) được thành lập với sứ mệnh góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và là trụ đỡ kinh tế trong xây dựng và phát triển đất nước. Sau 48 năm xây dựng và trưởng thành (03/9/1975 - 03/9/2023), PVN đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện.
  • (BKTO) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, 6 tháng đầu năm 2023, sản lượng điện của PVN cung cấp cho hệ thống điện quốc gia tăng 59,2% so với cùng kỳ năm 2022.