Hoàng Đức sẽ là đại sứ thương hiệu của LPBank

Đông Sơn | 10/07/2024 15:07:01

Theo thông tin từ Ngân hàng LPBank, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã đạt được thỏa thuận và chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của LPBank từ 11/07/2024.

Từ nhiều tháng qua, tin Nguyễn Hoàng Đức, quả bóng vàng Việt Nam sẽ chính thức hết hợp đồng với Thể công Viettel và đang tìm bến đỗ mới gây chú ý của dư luận. Đã có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Đức có thể sẽ ra nước ngoài thi đấu, cụ thể là khoác áo một đội bóng Thái Lan. Cũng có thông tin, Hoàng Đức được chính đội bóng cũ đưa ra mức giá lót tay cao để anh ở lại phục vụ cho mùa tới. Tuy nhiên Hoàng Đức đều rất kín tiếng. Bởi đơn giản anh hiểu rằng là một cầu thủ chuyên nghiệp thì điều quan trọng đầu tiên là phải cống hiến tốt, gìn giữ hình ảnh cho chinh mình và cố gắng giành thành tích tốt nhất. Từ đó giá trị và thương hiệu của mình sẽ có cơ hội “cất cánh” nhiều  hơn.

tien-ve-nguyen-hoang-duc.jpg

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng Việt Nam

Tài nguyên quý giá này đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của một câu lạc bộ kín tiếng với lời mời trở thành tiền vệ nòng cốt của đội. Cầu thủ này cũng chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho LPBank từ 11/07/2024 với kỳ vọng tạo nên sự khác biệt cho Ngân hàng này.

Theo nhận định từ Ban lãnh đạo LPBank, Hoàng Đức mang các tố chất và tinh thần nỗ lực, bền bỉ, phù hợp với các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và là "cầu nối" để thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đây là sự hợp tác có ý nghĩa không chỉ giúp hình ảnh và vai trò của Hoàng Đức lan tỏa mạnh hơn trong xã hội mà còn giúp anh nâng cao ý thức, có trách nhiệm cao hơn với sứ mệnh của LPBank trong việc phục vụ cộng đồng.

LPBank được biết đến là một trong những ngân hàng cổ phần có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bên cạnh lợi thế mạng lưới hơn 1.200 điểm giao dịch, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm, dịch vụ của LPBank đang ngày được phát triển và đa dạng. Các chương trình tín dụng với chính sách vay vốn linh hoạt, lãi suất hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp được đánh giá bám sát nhu cầu thực tế, góp phần phát triển kinh tế bền vững theo định hướng chỉ đạo của Chính phủ và NHNN.
Bài liên quan
Cùng chuyên mục
Hoàng Đức sẽ là đại sứ thương hiệu của LPBank