HỢP TÁC

3 định hướng hợp tác trong G77 để ứng phó với biến đổi khí hậu
(BKTO) - Phát biểu tại phiên thảo luận chính của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G77 về Biến đổi khí hậu, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính Thúc đã nhấn mạnh 3 định hướng hợp tác cho Nhóm G77 trong thời gian tới.
  • (BKTO) - Đây là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khi dự Diễn đàn doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam, sáng 30/11 (giờ địa phương), tại Thủ đô Ankara, trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ.
  • (BKTO) - Bộ Công Thương sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, trong đó có các doanh nghiệp Vương quốc Anh, để hiện thực hóa các ý tưởng, hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.
  • (BKTO) - Phát triển kinh tế tập thể là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và đang được các cơ quan chức năng tập trung triển khai thực hiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của mô hình này. Đặc biệt, trong bối cảnh quy định về hợp tác xã (HTX) đang được sửa đổi, hoàn thiện, nhiều chuyên gia, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đề nghị, các chính sách dành cho HTX cần được thể hiện rõ, dựa trên đặc thù của mô hình, tránh hình thức dẫn đến khó triển khai.