Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên

ANH TUẤN | 14/07/2022 10:16:01

Sáng 20/6, tại Hà Nội, Báo Kiểm toán đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên (2012-2022).

Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh cùng lãnh đạo KTNN và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Báo Kiểm toán. Ảnh: N.LỘC

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Biên tập Báo Kiểm toán Nguyễn Lương Thuyết cho biết, Báo Kiểm toán kế thừa những chặng đường hoạt động và thành công của Tạp chí Kiểm toán. Sau 10 năm thành lập, Báo đã thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của KTNN, luôn bám sát hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích và chỉ đạo của Tổng Kiểm toán nhà nước.

Trong bối cảnh mới, đặt ra những yêu cầu mới về hoạt động báo chí, Báo Kiểm toán đã và đang nỗ lực đổi mới nội dung, hình thức thể hiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả, cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo KTNN. 

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng tại buổi Lễ được Báo Kiểm toán ghi lại.

Buổi Lễ vinh dự đón Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh đến dự và phát biểu chỉ đạo. Ảnh: N.LỘC
Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm. Ảnh: N.LỘC

...Đón tiếp đại biểu. Ảnh: N.LỘC
Đại biểu tham quan khu vực triển lãm ảnh của Báo Kiểm toán. Ảnh: N.LỘC
Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh tham dự buổi Lễ. Ảnh: N.LỘC
Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh đọc Báo Kiểm toán trước giờ diễn ra Lễ kỷ niệm. Ảnh: N.LỘC
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Doãn Anh Thơ theo dõi thông tin trên Báo Kiểm toán. Ảnh: N.LỘC


Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung theo dõi thông tin trên Báo Kiểm toán. Ảnh: N.LỘCChuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, Nguyễn Minh Phong tham dự Lễ kỷ niệm. Ảnh: N.LỘCPhó Tổng Biên tập Báo Kiểm toán Mai Hải Đường phát biểu. Ảnh: N.LỘCTổng Biên tập Báo Kiểm toán Nguyễn Lương Thuyết phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm. Ảnh: N.LỘCNguyên Tổng Biên tập Báo Kiểm toán Nguyễn Thắng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: N.LỘCChuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: N.LỘCTổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh thay mặt lãnh đạo KTNN trao tặng Bằng khen cho Báo Kiểm toán vì đã có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp phát triển của KTNN. Ảnh: N.LỘC

Nguyễn Lộc
Bài liên quan
  • 10 năm Báo Kiểm toán: Thành tựu và những yêu cầu đặt ra
    (BKTO) - Tròn 10 năm, Tạp chí Kiểm toán chuyển đổi thành Báo Kiểm toán. 10 năm qua, Báo Kiểm toán đã đưa thông tin về hoạt động của KTNN đến các cơ quan nhà nước, đến độc giả và công chúng. Qua đó, độc giả, công chúng và các cơ quan nhà nước có điều kiện tiếp cận đầy đủ hơn về hoạt động của KTNN và thiết chế KTNN. Có thể nói, đây là thành công lớn trong quá trình phát triển của KTNN nói chung và Báo Kiểm toán nói riêng. Đó là đóng góp của Báo Kiểm toán trong sự nghiệp phát triển KTNN.
    Báo Kiểm toán tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ra số đầu tiên (2012-2022)
    (BKTO) - Trong không khí tưng bừng cùng báo chí cả nước hướng đến kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 20/6, tại Hà Nội, Báo Kiểm toán đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên (2012-2022).
Cùng chuyên mục
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên