SHB miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

(BKTO) - Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB) miễn hoàn toàn phí chuyển khoản đối với các giao dịch chuyển tiền ủng hộ từ tài khoản tại SHB tới các tài khoản của Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 kể từ ngày 06/6.                
   

Ảnh minh họa - Nguồn:internet

   

Đồng hành với Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh và góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp, hỗ trợ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, từ 16h ngày 05/6 đến hết ngày 06/6/2021, tất cả khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức chuyển tiền ủng hộ từ tài khoản SHB vào các tài khoản của Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 không bị giới hạn về số tiền, kể cả các khoản tiền có giá trị trên 500 triệu đồng cần chuyển qua hệ thống thanh toán ngân hàng điện tử liên ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.

Đồng thời, từ ngày 06/6, các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản tại SHB tới các tài khoản của Quỹ Vắc-xin (Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam) cũng đã được Ngân hàng miễn hoàn toàn phí chuyển khoản (riêng các giao dịch chuyển tiền qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước sẽ được hoàn phí vào cuối tháng).

Cũng trong thời gian này, SHB đã và đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi đối với các khách hàng mở tài khoản và giao dịch tài khoản trực tuyến. Cụ thể, khách hàng được miễn phí 100% khi mở tài khoản trực tuyến và giảm 30% phí chọn số đẹp như ý (theo số điện thoại, ngày sinh, các số đặc biệt…).

Mới đây, SHB giảm mức phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua hệ thống Ngân hàng điện tử SHB có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống còn 0,4% giá trị giao dịch (tối đa 2.200 đồng/giao dịch) thay vì 9.900 đồng/giao dịch như trước đây.

Ngoài ra, SHB còn nâng hạn mức giao dịch chuyển tiền online từ 300 triệu đồng/giao dịch lên dưới 500 triệu đồng/giao dịch.

Các tổ chức, cá nhân có thể đóng góp trực tiếp cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 theo nhiều hình thức. Trong quá trình chuyển khoản ủng hộ, nếu gặp bất cứ vướng mắc nào, khách hàng có thể liên hệ tới SHB qua Hotline *6688 để được hỗ trợ.

Tích cực hưởng ứng và đồng hành với Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa qua, SHB đã ủng hộ 15 tỷ đồng và là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong ủng hộ Quỹ Vắc-xin.

Trước đó, trong năm 2020, SHB đã ủng hộ hơn 42 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.

Với mong muốn góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, SHB đã và đang tiếp tục vận động các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống tham gia ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid -19, góp phần chung sức, đồng lòng cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh./.
THÀNH ĐỨC
Cùng chuyên mục
SHB miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19