BẮC NINH

Hơn 5.800 cửa hàng kinh doanh xăng dầu đã phát hành hóa đơn điện tử
(BKTO) - Tổng cục Thuế cho biết, đến ngày 26/01/2024, toàn quốc đã có 5.844 cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu thực hiện phát hành hóa đơn điện tử sau từng lần bán hàng, tăng 3.144 cửa hàng so với thời điểm 01/12/2023.
  • (BKTO) - Chiều 24/01, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm và tặng quà các gia đình chính sách, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
  • (BKTO) - Trong những năm qua, nhờ đẩy mạnh công tác truyền thông giúp mang các chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đến với ngày càng nhiều đối tượng, người dân tại tỉnh Bắc Ninh đã nhận được nhiều lợi ích thiết thực hơn.
  • (BKTO) - Để thực hiện mục tiêu giúp ngày càng nhiều nông dân và người lao động tự do không thuộc diện đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc trên địa bàn tỉnh được thụ hưởng chính sách BHXH, các cấp, các ngành tại địa phương đã có nhiều giải pháp tích cực nhằm gia tăng số người tham gia BHXH tự nguyện.