Vietcombank giảm lãi, phí hỗ trợ khách hàng tại Bắc Giang và Bắc Ninh

(BKTO) - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa quyết định giảm đồng loạt lãi suất tiền vay và phí đối với khách hàng tại Bắc Giang và Bắc Ninh trong thời gian 3 tháng, từ ngày 01/6 đến hết 31/8/2021.                
   

Ảnh minh họa

   

Việc thực hiện chính sách giảm lãi, phí nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng DN và cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cụ thể, Vietcombank giảm lãi suất cho vay tới 1%/năm đối với VND và tới 0,5%/năm đối với ngoại tệ cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của DN và người dân tại các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh (đối tượng giảm lãi suất không bao gồm các khoản dư nợ đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất của Vietcombank).

Đồng thời, Ngân hàng giảm phí lên đến 50% đối với khách hàng DN và miễn các loại phí cơ bản (gói tài khoản, phí rút tiền…) đối với khách hàng cá nhân.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Vietcombank đã liên tục triển khai 6 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ DN, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, lũ lụt miền Trung và chương trình tri ân hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tính đến hiện tại, Vietcombank đã hỗ trợ được 27.450 khách hàng DN và 332.720 khách hàng cá nhân với tổng doanh số cho vay mới là 1.682 nghìn tỷ đồng. Tổng số tiền lãi Vietcombank chia sẻ với khách hàng trong năm 2020 đến nay là gần 4.700 tỷ đồng./.

THÀNH ĐỨC

Cùng chuyên mục
Vietcombank giảm lãi, phí hỗ trợ khách hàng tại Bắc Giang và Bắc Ninh