Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

(BKTO) - Từ ngày 01/6, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước trên kênh Internet Banking.                
   

Từ ngày 01/6, Agribank tiếp tục miễn phí chuyển tiền trong nước trên kênh Internet Banking

   

Theo đó, Ngân hàng miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân; miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng tổ chức.

Với việc miễn phí chuyển tiền trên kênh Internet Banking, Agribank mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa; hỗ trợ trực tiếp khách hàng thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và hướng tới ngày không dùng tiền mặt của Việt Nam (16/6).

Internet Banking là một trong những kênh ngân hàng điện tử của Agribank cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thanh toán tiện ích. Theo đó, khách hàng đều có thể thực hiện trực tuyến đối với các dịch vụ chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ công... mà không phải đến quầy giao dịch.

Dịch vụ Internet Banking của Agribank không chỉ hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong hệ thống Agribank mà còn có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến hơn 40 ngân hàng khác với nhiều hạn mức chuyển khoản linh hoạt. Đây là dịch vụ mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sở hữu tài khoản của Agribank mở tại bất kỳ chi nhánh nào đều có thể sử dụng.

Bên cạnh kênh Internet Banking, khách hàng còn có thể lựa chọn sử dụng các kênh ngân hàng điện tử khác của Agribank như: ATM/CDM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước, Agribank còn cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng lựa chọn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại khác của Agribank.

Trước đó, từ ngày 17/5, Agribank đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Ngân hàng giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy của Agribank./.
THÀNH ĐỨC
Cùng chuyên mục
Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking