Tổ chức các khóa đào tạo về kiểm toán hoạt động với sự hỗ trợ của CAAF

Thái Anh - Phạm Tuân | 15/03/2023 13:12:01

Trong 03 ngày 15, 16 và 17/3, tại Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) Việt Nam phối hợp với Quỹ Kiểm toán và Trách nhiệm giải trình Canada (CAAF) tổ chức khóa đào tạo dành cho đội ngũ kiểm toán viên về kiểm toán hoạt động (KTHĐ) trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa KTNN Việt Nam và CAAF.

1.jpg
Tham dự khóa đào tạo có bà Caroline Jorgensen, Phó Chủ tịch CAAF.
2.jpg
Về phía KTNN Việt Nam có ông Trần Đức Lâm - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng các công chức, kiểm toán viên và học viên đến từ các đơn vị trực thuộc.
3(2).jpg
Toàn cảnh buổi đào tạo về “Kiểm toán bình đẳng giới”.
4.jpg
Toàn cảnh buổi đào tạo về chủ đề mới “Kỹ năng phỏng vấn dành cho kiểm toán viên hoạt động”.
5.jpg
Các học viên có mặt đầy đủ và tuân thủ thời gian học tập theo chương trình 2 bên đã thống nhất.
6.jpg
Các kiểm toán viên tích cực và cởi mở trao đổi, thảo luận, chia sẻ thêm tình hình, hoạt động thực tiễn tại đơn vị.
7.jpg
Giảng viên khoá học “Kiểm toán bình đẳng giới” là những cán bộ, kiểm toán viên đã từng được đi học tại Canada và có nền tảng KTHĐ theo kinh nghiệm Canada khá vững chắc.
8.jpg
Giảng viên Frank Byrnes - chuyên gia cấp cao của CAAF với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phỏng vấn, kết nối mạng lưới và tuyển dụng nguồn đang giảng về chủ đề mới “Kỹ năng phỏng vấn dành cho kiểm toán viên hoạt động”.
9.jpg
Khóa đào tạo cũng là diễn đàn để các học viên trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc.
10.jpg
Hai khóa đào tạo tập trung vào việc thảo luận nhóm, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về KTHĐ cũng như thực hành một số bài tập tình huống trực tiếp.
11.jpg
Sự phối hợp, hợp tác có hiệu quả của các chuyên gia CAAF, các giảng viên từ KTNN Việt Nam đã giúp các buổi học diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, góp phần tạo nên thành công của khóa đào tạo.
Bài liên quan
Cùng chuyên mục
 • Hoa ban khoe sắc trên phố phường Hà Nội
  một năm trước Lens
  Cứ vào dịp cuối tháng 2 và đầu tháng 3, hoa ban lại nở rộ khoe sắc trên các tuyến phố ở thủ đô Hà Nội. Hoa ban nở rộ khoe sắc trong ánh nắng tạo ra một không gian thơ mộng, khiến mọi người ngỡ như đang hòa mình ở giữa núi rừng Tây bắc. Vào dịp cuối tuần, thời tiết nắng đẹp thu hút được đông đảo người dân thủ đô đến ngắm hoa và ghi lại cho mình những bức hình đẹp.
 • Những hình ảnh tại Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của kiểm toán viên
  một năm trước Lens
  Sáng 12/02, lần đầu tiên, Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã tổ chức Kỳ thi đánh giá việc cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ trong hoạt động kiểm toán của KTNN năm 2023.
 • Hình ảnh Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc tết Kiểm toán nhà nước
  một năm trước Lens
  Nhân ngày làm việc đầu năm mới, sáng 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão), tại Trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới thăm, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động KTNN.
 • Chợ hoa Hàng Lược những ngày cuối năm
  một năm trước Lens
  (BKTO) - Chợ hoa Tết truyền thống mà người dân quen gọi là chợ hoa Hàng Lược từ lâu đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của người dân Thủ đô Hà Nội mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 • Trao quyết định chỉ định Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước phụ trách
  một năm trước Lens
  Chiều ngày 24/7, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao Quyết định của Bộ Chính trị chỉ định giữ chức Bí thư Ban Cán sự Đảng KTNN và Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội bổ nhiệm Phó Tổng Kiểm toán nhà nước phụ trách đối với đồng chí Ngô Văn Tuấn.
Tổ chức các khóa đào tạo về kiểm toán hoạt động với sự hỗ trợ của CAAF