bia saigon

Bia Saigon Special tặng iPhone15 ProMax cho 45 khách hàng may mắn đầu tiên
(BKTO) - Chương trình khuyến mại “Đón năm Rồng - Săn lộc Rồng - Nhân bội Lộc” của nhãn hàng Bia Saigon Special vừa trao tặng cho 45 khách hàng may mắn đầu tiên phần quà lớn là điện thoại iPhone15 ProMax bản 512GB.
 • (BKTO) - Trong những ngày cuối năm 2023, Bia Saigon - sản phẩm tiêu biểu của Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ đồng hành cùng chương trình "Tháng Khuyến mãi tập trung Quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale".
 • (BKTO) - Ngày 06/10/2023, tại Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), chính thức công bố ông Lester Tan Teck Chuan làm Tổng giám đốc của Tổng Công ty kể từ ngày 01/10/2023. Trên cương vị mới này, ông Lester Tan sẽ đảm nhận trọng trách hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững của SABECO, đồng thời củng cố các thế mạnh cốt lõi của công ty.
 • (BKTO) - Vừa qua, tại TP. Vũng Tàu, Ủy Ban Nhân Dân TP. Vũng Tàu và Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã công bố tổ chức sự kiện “Lễ hội bia Vũng Tàu” (Vũng Tàu Beerfest) với chủ đề “Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon”.
 • “Quả ngọt” từ hướng đi đúng đắn của thể thao Việt Nam
  11 tháng trước Doanh nghiệp
  (BKTO) - Việt Nam đã có những bước tiến rất xa trên bản đồ thể thao thế giới. Thành công đó đến từ quá trình rèn luyện và ý chí bền bỉ của các vận động viên, cũng như sự quan tâm, hỗ trợ của các nguồn lực trong mô hình hợp tác ba bên.
 • SABECO: Nỗ lực nâng tầm vị thế thương hiệu Việt
  11 tháng trước Kinh tế
  (BKTO) - Nhiều thập niên ghi đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về một thương hiệu bia chất lượng, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường.