BIC và Pacific Airlines ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

(BKTO) - Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của hai đơn vị.

bic-va-pacific-airlines-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-toan-dien-1-1-.jpg
BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Ảnh: BIDV

Tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Hoài An - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc BIC - cho biết: BIC mong muốn đồng hành toàn diện cùng Pacific Airlines trong thời gian tới trên tinh thần đôi bên cùng phát triển. Với năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo hiểm phi nhân thọ của thị trường (đặc biệt là thế mạnh về bảo hiểm: tài sản, trách nhiệm, hàng không, con người, xe cơ giới, an ninh mạng, bệnh ung thư…), BIC kỳ vọng cung cấp cho Pacific Airlines các giải pháp quản lý rủi ro toàn diện, hiệu quả. Đồng thời, BIC hy vọng hai bên sẽ tăng cường giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhau tới các đối tác của hai đơn vị trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Ủy viên Hội đồng quản trị, Quyền Tổng Giám đốc Pacific Airlines - bày tỏ: Thỏa thuận hợp tác không chỉ dừng lại trong khuôn khổ hai doanh nghiệp mà còn giúp hai đơn vị tiếp cận được nhiều hơn khách hàng, đối tác của nhau. Với lịch sử hoạt động bay an toàn hơn 32 năm, không ngừng nỗ lực cùng Tổng Công ty mẹ Vietnam Airlines đóng góp cho sự phát triển lâu dài của ngành hàng không Việt Nam, Pacific Airlines tin tưởng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu dịch vụ bay của BIC cũng như các đối tác được giới thiệu./.

Cùng chuyên mục
BIC và Pacific Airlines ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện