DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Đà Nẵng: Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ phát triển
(BKTO) - Đà Nẵng tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, thông qua chương trình nâng cao năng lực do Tổ chức Catalyste+ tài trợ từ 2024 đến 2026. Mục tiêu chính là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện an sinh xã hội và hỗ trợ phát triển bền vững cho doanh nghiệp tại địa bàn.
  • (BKTO) - Chiều 25/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) tổ chức Diễn đàn CEO “Chiến lược phát triển doanh nghiệp trong một thế giới đại chuyển đổi”, thu hút hơn 120 doanh nghiệp đăng ký tham dự.
  • (BKTO) - Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC) phối hợp với Viện Đổi mới sáng tạo mở và Doanh nhân công nghệ (OITI) cùng Liên minh Thịnh vượng Số cho châu Á (DPA) đồng tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy doanh nghiệp vừa và nhỏ và khởi nghiệp năng động, sáng tạo và bền vững tại Việt Nam”.
  • (BKTO) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu này khi chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Việt Nam về tình hình hoạt động của Hiệp hội, cộng đồng DN SME và các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN), chiều tối 06/7, tại Trụ sở Chính phủ.