KINH DOANH

Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào
(BKTO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu này khi chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và thời gian tới, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng 2024, sáng 20/4, tại trụ sở Chính phủ.
  • (BKTO) - Với gần 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động, chiếm gần 40% tổng số doanh nghiệp trên toàn tỉnh, TP. Thái Nguyên khẳng định là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Để có được thành công này, thời gian qua, thành phố đã chú trọng công tác xúc tiến đầu tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.
  • (BKTO) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quan tâm chỉ đạo tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.
  • (BKTO) - Với mạng lưới rộng khắp tại 63 tỉnh thành phố, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) còn dư địa lớn để gia tăng nền khách hàng cá nhân.