Quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm

(BKT) Với chủ đề "Hưng Yên - Điểm đến an toàn và thân thiện", chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm (TP. Hà Nội) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên phối hợp thực hiện vào tháng 12/2021 sẽ gồm nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch hấp dẫn.                
   

Chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm sắp được tổ chức. Ảnh minh họa: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hưng Yên
   

   

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch Hưng Yên đến với du khách và nhân dân Thủ đô Hà Nội, đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021.

Dự kiến, chương trình biểu diễn văn nghệ được lồng ghép với yếu tố quảng bá du lịch và các hoạt động văn hóa tiêu biểu, với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước con người của vùng quê văn hiến Hưng Yên. Công chúng có thể cảm nhận vẻ đẹp Hưng Yên qua không gian trưng bày với hơn 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật, giới thiệu tiềm năng thế mạnh về một vùng đất văn hiến.

Đặc biệt, tham dự chương trình, du khách còn được tham quan tìm hiểu các sản phẩm làng nghề truyền thống đang phát triển, đưa vào khai thác phục vụ phát triển du lịch, được thưởng thức các sản vật ẩm thực nổi tiếng, với nhãn lồng tiến vua là thứ quà tặng đặc biệt mà đất trời ưu ái dành riêng cho mảnh đất Hưng Yên và những sản phầm mang đậm hương vị của vùng Hưng Yên trù phú.

Ban tổ chức kỳ vọng thông qua sự kiện sẽ đem tới cho công chúng và du khách những khoảnh khắc ý nghĩa, những ấn tượng tốt đẹp về thiên nhiên, văn hóa và tình cảm con người của quê hương Hưng Yên giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên, kế hoạch tổ chức sự kiện có thể thay đổi, tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19.
NGUYỄN LỘC
Cùng chuyên mục
Quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm