Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại tỉnh Hòa Bình

(BKTO) - Sáng 16/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai và đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hòa Bình đã tiếp xúc cử tri tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

dsc_2543(1).jpg
Đoàn ĐBQH tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Hòa Bình.

Cùng tham dự có các ĐBQH: Nguyễn Thị Phú Hà - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; Đặng Bích Ngọc - Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách khóa XV tỉnh Hòa Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình; Hoàng Đức Chính - Bí thư huyện ủy Lạc Sơn; Nguyễn Cao Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình.

Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó trưởng Ban Tổ chức trung ương; Nguyễn Phi Long - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; Bùi Đức Hinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình; Bùi Văn Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hòa Bình; đại diện các sở, ban, ngành; huyện ủy, UBND huyện Lương Sơn cùng hơn 200 cử tri của huyện.

Dưới đây là những hình ảnh được Báo Kiểm toán ghi lại tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH tỉnh Hòa Bình và các hoạt động bên lề sự kiện.

dsc_2635.jpg
Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trao đổi, giải đáp ý kiến của cử tri
dsc_2620.jpg
Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn thay mặt Đoàn điều hành việc trao đổi, giải đáp ý kiến của cử tri
dsc_2646.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
dsc_2555.jpg
Cử tri huyện Lương Sơn trao đổi, nêu ý kiến với ĐBQH
dsc_2670.jpg
Sáng cùng ngày, tại huyện Lương Sơn, Đoàn ĐBQH tỉnh Hòa Bình cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đã dự Lễ khánh thành công trình tôn tạo di tích Bác Hồ về thăm Tập đoàn sản xuất Chí Hòa và đón nhận Bằng công nhận Di tích lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh cho di tích Cơ sở A2, Báo Nhân dân. Trong ảnh, các đại biểu dâng hương tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ nằm trong khu di tích...
dsc_2693.jpg
Các đại biểu dâng hoa tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ...
dsc_2772.jpg
Đoàn ĐBQH tỉnh cũng dự, chứng kiến Lễ trao Bằng công nhận Di tích lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh cho di tích - Cơ sở A2, Báo Nhân dân (xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn). Đây là địa danh gắn liền với những hoạt động báo chí tuyên truyền trong thời kỳ cách mạng
dsc_2761.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Trương Thị Mai, đồng chí Ngô Văn Tuấn và các đại biểu đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn huyện
dsc_2780.jpg
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình tôn tạo di tích Bác Hồ về thăm Tập đoàn sản xuất Chí Hòa. Ngược dòng lịch sử, ngày 19/10/1958, trong chuyến đi thăm đồng bào các dân tộc và cán bộ tỉnh Hòa Bình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã về thăm Sư đoàn Bộ đội miền Nam tập kết đóng ở huyện Lương Sơn và Tập đoàn sản xuất Chí Hòa. 
dsc_2816(1).jpg
Hoạt động ý nghĩa của các đại biểu khi thăm khu di tích
dsc_2872.jpg
Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai và các đại biểu tham quan không gian trưng bày hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ với tỉnh Hòa Bình
trong khu di tích
dsc_2914.jpg
Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu; để gìn giữ, bảo tồn di tích và lưu giữ chứng tích lịch sử cho các thế hệ, ngày 9/10/2009, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã ký Quyết định xếp hạng địa điểm Bác Hồ về thăm Tập đoàn sản xuất Chí Hòa, tại xóm Dốc Phấn, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn là Di tích lịch sử cấp tỉnh.
Cùng chuyên mục
 • Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu chào đón Trung thu
  10 tháng trước Lens
  (BKTO) - Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Trung thu. Những ngày này, các con phố Hàng Mã, Hàng Lược trở nên rực rỡ và sinh động với sắc màu của đèn lồng, đầu lân và các món đồ chơi Trung thu truyền thống. Nơi đây thu hút đông đảo người dân tới tham quan mua sắm, đặc biệt là địa điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều người dân và bạn trẻ.
 • Đoàn công tác của Trung ương dự khai giảng tại trường vùng cao Hòa Bình
  10 tháng trước Lens
  (BKTO) - Trong không khí hân hoan cùng cả nước đón năm học mới 2023-2024, sáng 5/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng đoàn công tác của Trung ương đã dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Cao Sơn (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình).
 • Hà Nội rực sắc cờ hoa kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
  11 tháng trước Lens
  (BKTO) - Những ngày này, trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội được trang hoàng cờ hoa, tranh cổ động, biểu ngữ, băng rôn chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9.
 • Nét đẹp làng hương Thủy Xuân - Huế
  11 tháng trước Lens
  (BKTO) - Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km, làng hương Thủy Xuân là điểm tham quan, du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến Huế, tại đây du khách có thể trải nghiệm nghề làm hương, cũng như cảm nhận những nét đẹp về văn hóa, con người và cuộc sống thường nhật của người dân xứ Huế.
 • Xã nghèo vùng cao Tây Bắc thay "áo mới"
  11 tháng trước Lens
  (BKTO) - Từ xuất phát điểm là một trong những xã nghèo bậc nhất của tỉnh miền núi Sơn La, xã Mường Sang (huyện Mộc Châu) đã chuyển mình bứt phá và trở thành một trong những xã nông thôn mới tiêu biểu của tỉnh Sơn La và của cả nước.
Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại tỉnh Hòa Bình