Một số hình ảnh hoạt động tri ân của Đoàn công tác Kiểm toán nhà nước tại Phú Thọ, Hà Giang

Thái Anh | 15/07/2023 16:03:01

(BKT) Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 13/7, Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) do ông Trần Kim Lộc - Chủ tịch Công đoàn KTNN, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán - làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tham gia Đoàn có các đại diện Hội Cựu chiến binh KTNN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh KTNN, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng KTNN, KTNN khu vực VII, KTNN khu vực X và một số đơn vị tham mưu, sự nghiệp của KTNN.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ:

1(2).jpg
Quang cảnh Hội trường tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
2(2).jpg
Chủ tịch Công đoàn KTNN Trần Kim Lộc bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc, tri ân của KTNN đối với những người đã có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc
3-1.jpg
Các thương binh, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
5.jpg
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn công tác của KTNN và cho biết Trung tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó
4.jpg
Đoàn công tác của KTNN tri ân và tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm

Cùng ngày 13/7, Đoàn công tác của KTNN đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên; Đài hương 468 ở thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

6-1.jpg
Đoàn công tác của KTNN làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên
6-2.jpg
7-1.jpg
8-1.jpg
Đoàn công tác thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên
8-2.jpg
8-3.jpg
9-1.jpg
Đoàn công tác KTNN thắp hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên
9-2.jpg
9-3.jpg
Bài liên quan
Cùng chuyên mục
 • Kiểm toán nhà nước thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách tại huyện Phúc Thọ
  một năm trước Lens
  (BKTO) - Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 12/7, Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) phối hợp với Ban Công tác quần chúng, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn hai xã Hát Môn, Vân Nam (huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội).
 • Những hình ảnh ấn tượng tại Hội thao khối đơn vị sự nghiệp Kiểm toán nhà nước
  một năm trước Lens
  (BKTO) - Chiều 07/7, các đơn vị sự nghiệp của Kiểm toán nhà nước (KTNN) là Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, Báo Kiểm toán và Trung tâm Tin học đã phối hợp tổ chức Hội thao khối đơn vị sự nghiệp lần thứ hai năm 2023.
 • Hình ảnh Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5
  một năm trước Lens
  (BKTO) - Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, ngày 26-27/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các huyện: Kim Bôi, Đà Bắc, Tân Lạc để thông tin đến cử tri những kết quả quan trọng trong Kỳ họp; hoạt động của đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp; kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri và tiếp thu ý kiến nguyện vọng của cử tri phản ánh tới Quốc hội, Chính phủ, các ban, Bộ, ngành ở Trung ương và địa phương.
 • Hội thao Kiểm toán nhà nước năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp
  một năm trước Lens
  (BKTO) Sau gần 10 ngày diễn ra (19-27/5), Hội thao Kiểm toán nhà nước (KTNN) năm 2023 đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động KTNN có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, đơn vị trong toàn Ngành.
 • Tháng 5 - Mùa hoa phượng nở
  một năm trước Lens
  (BKTO) - Vào những ngày giữa tháng 5, trên các tuyến phố Hà Nội, hoa phượng khoe sắc rực rỡ, tô điểm cho phố phường Hà Nội thêm duyên dáng, yêu kiều.
Một số hình ảnh hoạt động tri ân của Đoàn công tác Kiểm toán nhà nước tại Phú Thọ, Hà Giang