HÀ LAN

Tây Ninh: Công bố 7 dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
(BKTO) - Chuỗi tổ hợp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Tây Ninh là một trong những dự án được lãnh đạo tỉnh quan tâm và hết sức ủng hộ, bởi đây là dự án áp dụng 100% công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • (BKTO) - Trong một Báo cáo kiểm toán mới được công bố, Tòa Thẩm kế Hà Lan (NCA) khẳng định, để thực hiện chính sách bảo vệ đất nước khỏi thiên tai, đặc biệt là lũ lụt, Bộ Cơ sở hạ tầng và Quản lý nước (MIWM) Hà Lan cần phải có tầm nhìn xa hơn và cách tiếp cận rộng hơn.
  • (BKTO) - Trải qua 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan đã đạt được những kết quả rất tích cực, trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dư địa, tiềm năng hợp tác giữa hai quốc gia, nhất là về thương mại, đầu tư, cần được đẩy mạnh khai thác hơn nữa trong thời gian tới.
  • (BKTO) - Chiều 02/11, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte dự phiên toàn thể cấp cao của Diễn đàn Kinh tế xanh 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) tổ chức với chủ đề "Hợp tác châu Âu - Việt Nam thúc đẩy các sáng kiến xanh".