Kiểm toán nhà nước trao quyết định tuyển dụng cho 43 công chức

(BKTO) - Chiều 15/12, tại Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tuyển dụng công chức năm 2023. Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

anh-1(1).jpg
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh trao  Quyết định và chúc mừng các công chức được tuyển dụng. Ảnh: HỒNG NHUNG

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trụ sở KTNN (116, Nguyễn Chánh, Hà Nội) và trực tuyến tại các điểm cầu của KTNN khu vực III, IV, IX, XII, XIII.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng và các công chức trúng tuyển. Tại các điểm cầu trực tuyến có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các khu vực và công chức trúng tuyển.

Tại Hội nghị, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trần Đức Lâm đã công bố các Quyết định tuyển dụng đối với 43 công chức.

Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao các Quyết định tuyển dụng cho 43 công chức.

anh-2(1).jpg
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh tặng hoa chúc mừng cho đại diện công chức nhận Quyết định. Ảnh: HỒNG NHUNG

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh cho biết, thời gian qua, KTNN luôn quan tâm tổ chức các kỳ tuyển dụng công chức nhằm bổ sung cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, hoàn thành trọng trách được Đảng và Nhà nước giao.

Đặc biệt năm nay, KTNN đã tổ chức Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2023 và đã có 43/331 thí sinh đạt kết quả cao và trúng tuyển.

“Thay mặt lãnh đạo KTNN, tôi xin chúc mừng 43 thí sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển dụng công chức KTNN năm 2023 và trở thành công chức kiểm toán của KTNN” - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước bày tỏ.

Phó Tổng Kiểm toán nhà nước đề nghị các công chức mới được tuyển dụng trong thời gian tới đây cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng về mọi mặt để thực hiện tốt nhiệm vụ là người cán bộ KTNN, không những chỉ có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, mà còn phải có chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững chính sách pháp luật, hiểu biết kinh tế-xã hội cũng như các mặt công tác của KTNN để hoàn thành chức trách được giao.

anh-3(1).jpg
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước đề nghị các công chức mới được tuyển dụng trong thời gian tới đây cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng về mọi mặt để thực hiện tốt nhiệm vụ là người cán bộ KTNN. Ảnh: HỒNG NHUNG

Đối với các đơn vị có công chức được tuyển dụng, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước đề nghị Thủ trưởng các đơn vị phân công công chức có kinh nghiệm hướng dẫn, kèm cặp tận tình, bố trí công việc phù hợp, tạo điều kiện cho các công chức mới thực hiện nhiệm vụ được giao; tạo môi trường làm việc thuận lợi để các công chức mới phát huy tốt năng lực, sở trường trong công tác.

“Thay mặt Lãnh đạo KTNN, một lần nữa, tôi chúc mừng các công chức mới được nhận quyết định ngày hôm nay; chúc mừng các đơn vị có công chức mới được chọn lựa từ những người đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển dụng công chức của KTNN” - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước nhấn mạnh.

Thay mặt các công chức được tuyển dụng, công chức Phạm Quốc Toản - thí sinh đạt kết quả cao nhất kỳ thi tuyển dụng - trân trọng cảm ơn lãnh đạo KTNN đã quan tâm và tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2023 khoa học, chuyên nghiệp.

“Được nhận quyết định và trở thành công chức của KTNN thực sự là vinh dự to lớn và cũng là trọng trách cao cả. Thay mặt các công thức nhận Quyết định tuyển dụng hôm nay, tôi xin hứa sẽ luôn phấn đấu học tập nâng cao trình độ, tiếp tục trau dồi kiến thức, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” - ông Toản nói.

Đồng thời, ông Toản cũng mong lãnh đạo của KTNN quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để các công chức mới phát huy được trí tuệ, năng lực, sở trường, kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi mặt công tác./.

Cùng chuyên mục
Kiểm toán nhà nước trao quyết định tuyển dụng cho 43 công chức